304 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện máy EDEN

Tổng đài hỗ trợ 0252 3810999

Mở cửa 8:00 - 19:00

 • SlideShow chính
 • SlideShow chính
 • SlideShow chính
 • SlideShow chính
 • SlideShow chính
 • SlideShow chính
 • SlideShow chính
 • SlideShow chính
 • Két sắt Hàn quốc chính hãng giá tốt

 • Thế giới tủ đông, tủ mát chính hãng

 • Điện tử karaoke chuyên nghiệp

 • Trả góp 0% lãi suất tủ đông Darling (New).

Trang chủ Giới thiệu

ĐIỆN MÁY EDEN
Kính chào quý khách

Với sự phát triển công nghệ ngành điện máy và nhu cầu về cuộc sống ngày càng được nâng cao, bắt kịp cơ hội đó, Điện Máy Eden Bình Thuận đã ra đời ( Năm  2005) nhằm đáp ứng và tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng  khi mua sắm.

Điện Máy EDEN tọa lạc tại 304 Trần hưng Đạo, Phường Đức Nghĩa, thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, điện thoại : 0252- 3820406. Công Ty chúng tôi kinh doanh các mặt hàng: ĐIỆN TỬ, ĐIỆN LẠNH, ĐIỆN GIA DỤNG, KÉT SẮT của các hãng nổi tiếng . Với tiêu chí trong kinh doanh : uy tín và chất lượng nhằm mang lại hiệu quả cho Công Ty và mang lại sự an tâm, tin tưởng, khi Quý khách đến mua sắm tại điện máy Eden.

Đến điện máy Eden với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình và   không gian thoáng mát, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến mua sắm tại Điện Máy Eden.

Eden cam kết với quý  khách hàng : Sẽ khai thác, tìm kiếm những sản phẩm có thương hiệu, mới nhất, tốt nhất, giá rẽ nhất để kịp thời cung cấp đến Quý khách hàng, đồng thời khách hàng sẽ được bảo vệ quyền lợi tối ưu nhất khi mua sắm tại điện máy Eden.

Eden rất vui mừng khi khách hàng đã mang lại cho Điện Máy Eden những nguồn cảm hứng trong lĩnh vực kinh doanh ngành điện máy này, mặc dù người đứng đầu Doanh Nghiệp là phái Nữ, nhưng sự tin tưởng của quý khách hàng đã mang lại cho Điện Máy Eden càng ngày càng có nguồn động lực để đứng vững và lớn mạnh trên thị trường  Phan Thiết -  Bình Thuận. Thật là một câu đúc kết từ thực tiễn không sai :  << Khách hàng cho tất cả >> chính vì lẽ đó Điện Máy Eden sẽ đáp lại cho khách hàng bằng những phương châm : << tất cả cho khách hàng >>

Điện máy Eden sẽ không ngừng  hoàn thiện việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất,  để được tồn tại mãi trong sự tín nhiệm của Quý khách hàng là điều hoàn toàn có cơ sở.

Công Ty TNHH TM Xuân  Eden là Doanh Nghiệp đi đầu trong việc tham gia các công tác xã hội và góp phần phát triển kinh tế của Tỉnh Bình Thuận. Lợi nhận kiếm được từ khách hàng chia sẻ lại cho những hoàn cảnh khó khăn, thiên tai lũ lụt,.... Công Ty TNHH TM Xuân  Eden đã được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Thuận và  Phòng Thương mại Công Nghiệp Việt Nam tặng bằng khen : << Nữ Doanh Nhân xuất sắc đã mang lại lợi ích cho xã hội nhiều năm liền>>.

Những lời khen đó không làm Nữ Doanh Nhân Xuân Eden phải ngủ quên trong chiến thắng !  mà hằng ngày càng  hoàn thiện bản thân mình hơn : về tác phong đạo đức trong kinh doanh như thế nào cho phải Mình phải Ta, thì sớm muộn gì khách hàng cũng ưu tiên và cảm mến.Từ đó càng ngày càng có nhiều khách hàng đến và ủng hộ mua sắm tại Điện máy Eden nhiều hơn.

Là chủ Công Ty TNHH TM Điện máy  Xuân Eden, tôi xin kính chúc Quý khách hàng : “Vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, hạnh phúc luôn tràn đầy”.